ประกันภัยรถยนต์


   ประกันภัยรถยนต์

ประกันภัยรถยนต์ประกันภัยรถยนต์ประกันภัยรถยนต์

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ประกันภัยรถยนต์ ประกันรถยนต์ ประกัน 3+ ประกันรถ ประกันชั้น1 ประกันรถยนต์ชั้น1 ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ประกัน3พลัส ประกันรถยนต์3พลัส ประกัน2พลัส ประกันรถยนต์2พลัส ประกันภัยรถยนต์ราคาถูก รายได้เสริม ตัวแทนประกันภัย นายหน้าประกันภัย แฟรนส์ไชส์ประกันภัย

   ประกันภัยอืนๆ

   บริการต่างๆ

   
ชื่อเข้าระบบ :
รหัสผ่าน :
 
สมัครสมาชิกใหม่
คปภ.
คปภ.
กรมพัฒณาธุรกิจการค้า
ตรวจสอบใบอนุญาต
ดาวน์โหลดเอกสาร ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง การชำระเงิน ก่อนตัดสินใจทำประกัน สินค้าขายดี ทำไมต้องเลือกเรา ค้นหาอู่ประกัน
 • ตัดบัตรฟรี..ไม่เสียค่าธรรมเนียม
 • เลือกรับส่วนลดเงินสด หรือ ผ่อนฟรี 0%
 • ฟรี..บริการจัดส่งทั่วประเทศ
 • คุ้มครองทันที
 
ประกันภัยรถยนต์
  ประวัติบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด

 
"60 ปีแห่งความภูมิใจกับวิริยะประกันภัย"

วิริยะประกันภัย

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2490 และเริ่มให้บริการธุรกิจด้านการประกันภัย ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท ภายใต้ชื่อ “บริษัท อาเซียพาณิชยการ (ประกันภัย)  จำกัด” โดยเริ่มต้นให้บริการ การประกันอัคคีภัย และการประกันภัยขนส่งทางทะเล ภายใต้การบริหารงานของ คุณ เล็ก วิริยะพันธุ์ ตั้งอยู่ที่ถนน กรุงเกษม เขต ป้อมปราบ ต่อมาในปี พ.ศ. 2524 ได้เพิ่มการบริการด้านการประกันภัยรถยนต์ และการประกันภัยเบ็ดเตล็ด
ต่อมาในปี พ.ศ. 2525 คณะกรรมการได้มีมติให้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด เพื่อสอดคล้องกับบริษัทเดิมคือ บริษัท วิริยะพานิช จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายน้ำมันทาไม้ตราปลาตะเพียน และยาแก้ไอวิริยะ

นับจากนั้นเป็นต้นมา บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด มีความโดดเด่นในผลการดำเนินงานโดยตลอด จนกระทั่งบริษัทฯ สามารถครองส่วนแบ่งตลาดประกันวินาศภัยอันดับหนึ่งในปี พ.ศ. 2535
จากความพร้อม และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาธุรกิจ ให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น บริษัทฯ จึงได้ขยายสำนักงานเพิ่มมายังทำเลใจกลางย่านธุรกิจ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2536 จนถึงวันนี้ บริษัท วิริยะประกันภัย ยังคงสามารถครองส่วนแบ่งทางการตลาดสูงสุดไว้ได้อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 15

น้ำมันทาไม้ ตราปลาตะเพียน

วิริยะประกันภัยวิริยะในปัจจุบัน

 บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด ปัจจุบันเป็นองค์กรธุรกิจประกันภัย ที่มีเครือข่ายใหญ่และเติบโต อย่างรวดเร็วที่สุดในประเทศไทย นับถึงวันนี้ กว่า 60 ปี บริษัท ได้นำเสนอการบริการ รับประกันวินาศภัยครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศ ด้วยอุดมการณ์ที่จะพัฒนาสร้างสรรค์การบริการด้านต่างๆ ให้สามารถสนองตอบต่อความต้องการของลูกค้า อย่างไม่หยุดยั้ง นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้สร้างสรรค์ กิจกรรมต่างๆ เพื่อสังคม โดยให้ความช่วยเหลือและสนับสนุน กิจกรรมในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของสังคมไทย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา และสร้างสรรค์งานด้านต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อสนองตอบต่อความต้องการของผู้เอาประกันภัย ตลอดจนส่งเสริมกิจกรรมเพื่อสังคม ต่างๆ ทั้งนี้ เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของบริษัทที่ว่า “ความเป็นธรรม คือ นโยบาย”

--เหตุผลที่ควรเลือกวิริยะประกันภัย--
 
บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด : เป็นบริษัทที่มั่นคง ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจเป็นอับดับหนึ่งของประเทศ
 • บริษัทของคนไทย บริหารโดยคนไทย
 • มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ได้รับความเชื่อถือไว้วางใจมานานกว่า 62 ปี
 • มั่นคง สมบูรณ์พร้อมในทุกด้าน ด้วยทุนจดทะเบียน เกินกว่าข้อกำหนดของกฎหมาย และชำระเต็มมูลค่าแล้วทั้งหมด
 • บริษัทประกันวินาศภัยที่มีเบี้ยประกันภัยสูงสุด อันดับ 1 ติดต่อกันถึง 15 ปี
 • รางวัล Best Insurance Company (2004-2009)  รางวัลเกียรติยศด้านการประกันภัย 6 ปีซ้อน
 • รางวัล Brand Age (2004-2009) ผลจากการวิจัยผู้บริโภค ทำให้บริษัทได้รับรางวัลในหมวดบริษัทประกันภัยที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด  เป็นเวลา 6 ปีซ้อน
 • รางวัล Trusted Brand 2004-2006 เป็นสุดยอด แบรนด์ (โกลด์) ของประเทศไทย ในหมวดบริษัทประกันภัยที่สร้างความอบอุ่นใจ และพึงพอใจให้เกิดแก่ลูกค้าทุกระดับ
 
<< ดูสินค้า 3 พลัส>>
 
     
 
<< สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/สอบถามเบี้ย ประกัน>>
 
 
  ประวัติบริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด
 

บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด ก่อตั้งเมื่อ วันที่ 9 กรกฎาคม 2489 ด้วยปณิธานที่จะเสริมสร้างหลักประกันและความผาสุกมั่นคงแก่คนไทย ยึดมั่นในหลักวิชาการแห่งการประกันภัย เป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจ โดยถือประโยชน์ของผู้เอาประกันเป็นสิ่งสำคัญเป็นอันดับแรก และใช้รูปพระปรางค์วัดอรุณราชวราราม เป็นตราสัญลักษณ์ ของบริษัทฯ ที่สื่อความหมายถึง ความเจริญรุ่งเรืองอย่างไม่สิ้นสุด

อาคเนย์ประกันภัย

บริษัทฯ เริ่มต้นธุรกิจด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท โดยรับประกันด้านอัคคีภัยเพียงอย่างเดียว การ ดำเนินกิจการเจริญเติบโตก้าวหน้ามาโดยตลอด ต่อมาจึงได้ขยายกิจการ การรับประกันชีวิตเพิ่มขึ้น โดยได้เริ่มดำเนินธุรกิจการประกันชีวิตเป็นครั้งแรก ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2493 โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จ พระนางเจ้ารำไพพรรณีพระบรมราชินีในรัชกาลที่ 7 ทรงเป็นผู้ถือกรมธรรม์ประกันชีวิตฉบับปฐมฤกษ์ แต่ต่อมาได้แยกกิจการออกจากกัน ตามพระราชบัญญัติการประกันชีวิต และการประกันวินาศภัย พ.ศ. 2535 โดยแยกการดำเนินกิจการประกันวินาศภัยออกจากกิจการประกันชีวิต เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2543 ในชื่อว่า บริษัท อาคเนย์ประกันภัย 2000 จำกัด และต่อมาได้ทำการเปลี่ยนชื่อใหม่เพื่อให้สอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจ โดยเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2551 เป็นต้นมา

ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจประกันวินาศภัยที่มีมาอย่างต่อเนื่อง ยาวนานกว่า 63 ปี ประกอบกับการที่คณะผู้บริหารจัดการ และพนักงานได้มุ่งมั่นในการพัฒนาองค์กร ให้มีความเจริญเติบโตอย่างยั่งยืนและมั่นคง ด้วยเสถียรภาพทางการเงินที่แข็งแกร่ง โดยยึดมั่นในหลักแห่งการดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใส ซื่อสัตย์ และยุติธรรม เพื่อเป็นหลักประกันว่า สินทรัพย์ของผู้เอาประกันจะได้รับความคุ้มครองอย่างสมบูรณ์ ครบถ้วน ตามสัญญาในทุกกรมธรรม์

โฆษณา บริษัทอาคเนย์ประกันภัย จำกัด

 
<< ดูสินค้า 3 พลัส>>
<< ดูสินค้า 2 พลัส>>
<< ดูสินค้า 3 ธรรมดา รวม พ.ร.บ.  >>
 
 
 
<< สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/สอบถามเบี้ย ประกัน>>
 

 
  ประวัติบริษัท สินมั่นคงประกันภัยจำกัด (มหาชน)
  บริษัทสินมั่นคงประกันภัยจำกัด (มหาชน)
     เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการบริการ รับประกันวินาศภัยเป็นหลัก เริ่ม ดำเนินธุรกิจ ตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2494 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 2 ล้านบาท ภายใต้ชื่อ บริษัท บ้วนฮงเซ้งประกันภัย จำกัด ต่อมาภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด ดำเนินธุรกิจรับประกันวินาศภัย 4 ประเภท ได้แก่
1. การประกันภัยทางรถยนต์
2. การประกันอัคคีภัย
3. การประกันภัยทางทะเลและขนส่ง
4. การประกันภัยเบ็ดเตล็ด

บริษัทฯ ได้เพิ่มทุนอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจประกันภัย ปัจจุบันบริษัทฯมีทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท และ เมื่อพิจารณาในส่วนเงินกองทุน ปี 2549 บริษัทฯมีเงินกองทุนจำนวนเท่ากับ 1,114.18 ล้านบาท ในส่วนนี้เป็นเงินกองทุนที่บริษัทฯ ต้อง ดำรงไว้ตามพระราชบัญญัติประกันวินาศภัย พ.ศ. 2535 เป็นจำนวนเท่ากับ 333.78 ล้านบาท ส่วนที่เหลือจำนวน 780.40 ล้านบาท ถือเป็นเงินกองทุนส่วนเกิน ซึ่งสามารถรองรับการขยายงานในอนาคต บริษัทฯเป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่รับประกันรถยนต์เป็นหลักบริษัทฯแรกที่ ได้รับความไว้วางใจให้จดทะเบียนในตลาดหลัก ทรัพย์แห่งประเทศไทย ปัจจุบันจัดอยู่ในสี่อันดับแรกของบริษัทฯ ที่มีเบี้ยประกันภัยรับสูงสุด โดยมีก้าวสำคัญในประวัติศาสตร์ดำเนินงานดังนี้
2534 จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
2535 ย้ายสำนักงานใหญ่มาอยู่ที่อาคารสินมั่นคงประกันภัยถนนศรีนครินทร์
2537 จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัด
2538 ร่วมทุนกับบริษัท Royal Sun Alliance แห่งประเทศอังกฤษ

การร่วมมือกันในครั้งนี้ จะเป็นการร่วมมือของสองบริษัทที่กอปรด้วยประวิติศาสตร์แห่งความสำเร็จอันยาว นานที่จะร่วมใจกัน ก้าวสู่เป้าหมายในศตวรรษหน้า

โฆษณา บริษัทสินมั่นคงประกันภัย จำกัด(มหาชน)

 
 
<< ดูสินค้า 2 พลัส>>
 
 
 
<< สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/สอบถามเบี้ย ประกัน>>
 
 
  ประวัติบริษัท MSIG ประกันภัย จำกัด
 

ประวัติบริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทประกันวินาศภัยระดับชั้นนำ ในประเทศไทย มีเบี้ยประกันภัยรับต่อปีมากกว่า2,000 ล้านบาท มีบุคคลากรมากกว่า 450 คน พร้อมให้บริการทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยมีสาขาและศูนย์ฯทั้งสิ้น 3 สาขาและศูนย์ฯ 8 แห่ง ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย

ในเดือนตุลาคม 2547 บริษัทได้ผ่านการ รับรองมาตรฐานการบริหารจัดการด้านคุณภาพตามมาตรฐานสากล ISO 9001: 2000 ทั้งระบบทุกหน่วย งานอย่างสมบูรณ์ ซึ่งการได้รับการรับรองนี้สอดคล้องกับนโยบายของบริษัทที่มุ่งเน้น การพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

กว่า 120 ปีที่บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งมั่นที่จะเป็นเลิศทั้งในด้านการบริการ และผลิตภัณฑ์ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า โดยมีปัจจัยเกื้อหนุนที่สำคัญ คือ ประวัติและชื่อเสียงที่ดีมาเป็นเวลานาน และสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง อีกทั้งผู้บริหารมืออาชีพที่เคารพในกฎของ บรรษัทภิบาลอย่างเคร่งครัด พร้อมด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมโดยรวม ซึ่งถือเป็นนโยบายหลักของบริษัทฯ

บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทหนึ่งในกลุ่ม MS&AD Insurance*

*กลุ่ม MS&AD Insurance
เป็นกล่มบริษัท ประกันวินาศภัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งในสิบบริษัทประกันวินาศภัยที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้บริการใน 41 ประเทศทั่วโลกและ 16 ประเทศในเอเชีย แปซิฟิก 

โฆษณา บริษัทMSIGประกันภัย จำกัด

 

 
<< ดูสินค้า 3 พลัส>>
<< ดูสินค้า 2 พลัส>>
<< ดูสินค้า 3 ธรรมดา รวม พ.ร.บ.  >>
 
 
 
<< สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/สอบถามเบี้ย ประกัน>>
 
 
  ประวัติบริษัท ไทยพาณิชย์สามัคคีประกันภัย จำกัด
  ประวัติความเป็นมา
เมื่อ วันที่ 28 กรกฎาคม 2490 ฯพณฯ พระยามานว ราชเสวีได้ริเริ่มก่อตั้ง บริษัท ไทยพาณิชย์สามัคคี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ขึ้น ภายใต้ชื่อ บริษัท สามัคคีประกันภัย จำกัด ในขณะนั้น ทั้งนี้ด้วย ความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจรับประกันวินาศภัยของ คนไทยเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง ด้วยทุน จดทะเบียนเริ่มต้นเพียง 0.6 ล้านบาท ต่อมาบริษัท ได้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและมีการขยายตัว ทางธุรกิจ ทำให้มีการเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 1 ล้านบาท และ 5 ล้านบาท ในปี 2505 และ 2506 ตามลำดับ โดยมีสำนักงานแห่งแรก ตั้งอยู่ที่ ถนนสี่พระยา และต่อมาบริษัทได้ย้ายสำนักงานมาอยู่ที่ตึกมานะพันธ์ ถนนสีลมเพื่อรองรับ
การเติบโตของบริษัทอย่างต่อเนื่อง 
  http://www.scsmg.co.th/img_th/about_pic-legend.jpg

ปี 2526 นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของบริษัทนั้นคือ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ได้เข้าร่วมดำเนินธุรกิจ กับบริษัท ด้วยการเข้าเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่และมีส่วนร่วมในการบริหารงาน ของบริษัทนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา รวมถึงมีการเพิ่มทุนจดทะเบียนจำนวนมาก จาก 5 ล้านบาท เป็น 25 ล้านบาทอีกด้วย เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2529 บริษัทได้รับการพิจารณาให้เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทย และต่อมาในปี 2537 บริษัทได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัด นอกเหนือจากการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญๆ ของบริษัทดังกล่าวแล้ว บริษัทมีการเปลี่ยนแปลง ย้ายสำนักงานอีกหลายครั้งเพื่อให้สามารถรองรับการขยายตัวของธุรกิจที่เติบโต อย่างรวดเร็ว ได้อย่างต่อเนื่อง ได้แก่ ปี 2527 บริษัทได้ขยายสำนักงานและย้ายมาอยู่ที่ ตึกสินธร ถนนวิทยุ และปี 2531 ย้ายสำนักงานอีกครั้งมาอยู่ที่ ตึกเคี่ยนหงวน ถนนวิทยุ และหลังสุดปี 2537 บริษัทได้ ทำการก่อสร้างอาคารสำนักงานแห่งใหม่ที่เป็นอาคาร ของบริษัทเองเพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต โดยตั้งอยู่ในโครงการนอร์ธปาร์ค ถนนวิภาวดีรังสิต ซึ่งเป็นที่ตั้งสำนักงานในปัจจุบัน
ปี 2534 บริษัทเพิ่มทุนจดทะเบียนอีกครั้งหนึ่งในเดือน กรกฎาคม 2534 โดยเรียกทุนจดทะเบียน
ชำระแล้วครบทั้งจำนวนเป็นเงินถึง 150 ล้านบาท และในปี 2545 บริษัทได้แปลงมูลค่าหุ้น จากเดิมหุ้นละ 10 บาท เป็นมูลค่าหุ้นละ 5 บาท และเพิ่มทุนจดทะเบียนจาก 150 ล้านบาท เป็น 462 ล้านบาท
ปี 2544 บริษัทประสบผลสำเร็จในการยื่นขอรับใบรับรองระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO 9002 ด้านการประกันภัยรถยนต์ และในเดือนกรกฎาคม 2545 บริษัทได้รับใบรับรองระบบคุณภาพ มาตรฐาน ISO 9001 : 9002 ครบทุกระบบในองค์กร
ปี 2549 บริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท ไทยพาณิชย์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน)” เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2549 ทั้งนี้เพื่อให้ชื่อเสียงของบริษัทเป็นที่รู้จักแพร่หลายมากยิ่งขึ้นด้วย ชื่อเสียงของธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นบริษัทแม่ และเพื่อให้สอดคล้องกับแผนการดำเนินธุรกิจ ของธนาคารที่มุ่งดำเนินธุรกิจในลักษณะ “กลุ่มธนาคารไทยพาณิชย์” (SCB Group) มากยิ่งขึ้น โดยให้บริษัทในเครือสะท้อนความเป็นไทยพาณิชย์ร่วมกันด้วยชื่อและโลโก้ รวมถึงการร่วมกัน วางแผนการดำเนินธุรกิจให้เป็นไปในแนวทางเดียวกันด้วย ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2549 ธนาคารไทยพาณิชย์ถือหุ้นบริษัทอยู่ร้อยละ 59.9 การดำเนินธุรกิจของบริษัทในปัจจุบัน บริษัทรับประกันวินาศภัยทุกประเภท ทั้งการรับประกันอัคคีภัย การรับประกันภัยทางทะเล และขนส่ง การรับประกันภัยรถยนต์ และการรับประกันภัยเบ็ดเตล็ดอื่นๆ โดยมีความก้าวหน้า เติบโตมาเป็นลำดับ
ปัจจุบันบริษัทได้ดำเนินกิจการเข้าสู่ ปีที่ 60 แล้ว นับเป็นการเติบโตอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ซึ่งเหล่านี้ได้สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจของบริษัทมาโดย ตลอดทั้งนี้การดำเนินธุรกิจของบริษัท บริษัทได้ตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อทั้งผู้เอาประกันภัย และสาธารณชนมาโดยตลอด โดยบริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงการบริการให้มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุดตลอดไป เพื่อรองรับการเจริญเติบโตทางธุรกิจของประเทศ ทั้งในปัจจุบัน และอนาคต เพื่อให้สมกับความไว้วางใจของผู้เอาประกันภัย และผู้ถือหุ้นทุกท่านที่มีต่อบริษัท ด้วยปณิธานที่ยึดมั่น “สร้างคุณภาพในบริการ ด้วยรากฐานที่มั่นคง” ตลอดไป

โฆษณา บริษัทไทยพาณิชย์สามัคคีประกันภัย จำกัด

 
 
<< ดูสินค้า 3 พลัส>>
<< ดูสินค้า 2 พลัส>>
 
 
 
<< สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/สอบถามเบี้ย ประกัน>>
 
 
  ประวัติบริษัท กรุงเทพประกันภัยจำกัด (มหาชน)
 

เกียรติประวัติสูงสุด


กรุงเทพประกันภัยนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้น กระหม่อมหาที่สุดมิได้ ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานตราตั้งให้แก่บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2547 ซึ่งถือเป็นสิริมงคลและเป็นเกียรติประวัติสูงสุดของบริษัทฯ ผู้บริหารและพนักงานทุกคน ที่ได้รับพระราชทานพระบารมีปกป้องในครั้งนี้

กรุงเทพประกันภัย ตราตั้งพระราชทานนี้เป็นประดุจ เอกสารรับรองว่า บริษัทที่ได้รับพระราชทานได้ ประกอบธุรกิจการค้าโดยซื่อสัตย์สุจริต ตั้งอยู่ในศีลธรรม
มีหลักฐานมั่นคง เป็นที่เชื่อถือแก่มหาชนทั้งหลายและเพื่อเป็นกำลังใจ
แก่ผู้ประกอบธุรกิจ อันจะเป็นการส่งเสริมธุรกิจในประเทศให้เจริญก้าว
หน้าอย่างมั่นคงตลอดไป

กรุงเทพประกันภัย ได้ดำเนินการขอพระราชทานตราตั้ง ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2519 โดย
คุณชิน โสภณพนิช ซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นประธานกรรมการในขณะนั้นจวบถึงวันนี้ วันที่ได้รับ
พระราชทานตรา ตั้งให้เป็นบริษัทในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จึงนับเป็นเวลาอันมีค่ายิ่ง
ซึ่งบริษัทฯ จะตระหนักถึงคุณค่า และรักษาไว้ซึ่งชื่อเสียงอย่างดีงามสืบต่อไป  

กรุงเทพประกันภัย

ประวัติบริษัท
บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2490 ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท ภายใต้ชื่อ บริษัท เอเซียพาณิชย์ประกันสรรพภัย จำกัด โดยการบริหารงานของคุณชิน โสภณพนิช ตั้งอยู่ที่ ถนนอนุวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์

 
กรุงเทพประกันภัย

ต่อมาในปี พ.ศ. 2499 ได้ย้ายสำนักงานมาอยู่ที่อาคารเอเชีย ถนนเสือป่า

ในปี พ.ศ. 2507 เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด

สีลม

พ.ศ. 2511 สร้างสำนักงานแห่งใหม่บนถนนสีลม

พ.ศ. 2521 บริษัทฯ เข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน จำกัด ในชื่อ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในปี พ.ศ. 2536

กรุงเทพประกันภัย

จากความพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่ตลาดประกันภัยเสรี และความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาธุรกิจ ให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากขึ้น บริษัทฯ จึงย้ายสำนักงานมายังทำเลใจกลางย่านธุรกิจ ณ อาคารกรุงเทพประกันภัย ถนนสาทรใต้ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 จวบถึงปัจจุบัน
ปัจจุบัน บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจเข้าสู่ปีที่ 60 ด้วยทุนจดทะเบียน 507ล้านบาท ภายใต้การบริหารของคุณชัย โสภณพนิช ประธานกรรมการและกรรมการผุ้อำนวยการใหญ่ รวมทั้งคณะผู้บริหารและพนักงาน ที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด

ในภาวะการแข่งขันของธุรกิจประกันวินาศภัย บริษัทฯได้พิสูจน์ความเป็นผู้นำวงการประกันภัย โดยได้รับประกาศนียบัตรรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล ISO 9002 : 1994 ด้านบริการของฝ่ายประกันภัยยานยนต์ ตั้งแต่ปี 2540 นับเป็นบริษัทประกันภัยแห่งแรกในไทยและภูมิภาคเอเชีย และขยายผลรับรองทุกระบบงานเมื่อปี 2543 ล่าสุด บริษัทฯ สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าอีกครั้ง โดยได้ผ่านการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001 : 2000 ทุกระบบงาน เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2545 จาก Bureau Veritas (Thailand) Ltd. (BVQI) ภายใต้สถาบันรับรองคุณภาพ UKAS

กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย
กรุงเทพประกันภัย

ตลอดระยะเวลาของการดำเนินธุรกิจ บริษัทฯ ที่ให้บริการด้วยความซื่อตรง และยุติธรรม ตอบสนองความต้องการของลูกค้า (Customer Oriented) ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการดำเนินธุรกิจเสมอมา และเพื่อให้เกิดความสะดวกตอบสนองตรงตามความต้องการ สานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น จึงได้มีการวางแผนเชิงรุก เพิ่มวิสัยทัศน์การบริหารงาน สำรวจความต้องการของลูกค้า พัฒนารูปแบบการบริการใหม่ๆ ซึ่งเป็นที่มาของโครงสร้างองค์กรใหม่ ภายใต้แนวคิด "หนึ่งจุดบริการที่พร้อมสรรพ เพื่อหลากความต้องการของลูกค้า" (Single Contact Point) โดยแบ่งการบริการตามประเภทของลูกค้า 4 ช่องทางใหญ่ๆ คือ สถาบันการเงิน บริษัทนายหน้า ตัวแทนประกันวินาศภัย และลูกค้าตรง ซึ่งทีมงานแต่ละช่องทาง สามารถให้บริการได้ครบทุกประเภท ของการประกันวินาศภัยที่ต้องการ

โฆษณา บริษัทกรุงเทพประกันภัย จำกัด(มหาชน)

     
 
<< ดูสินค้า 3 พลัส>>
 
 
<< ดูสินค้า 2 พลัส>>
 
     
 
<< สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/สอบถามเบี้ย ประกัน>>
 
 
  ประวัติบริษัท ประกันภัยศรีเมือง จำกัด
 
ประกันภัยศรีเมือง   " ทุกก้าว คือก้าวที่มั่นคง"
บริษัท ประกันภัยศรีเมือง จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2489 ภายใต้ชื่อ บริษัท ฮั่วเซียง จำกัด และได้ทำการ เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ประกันภัยศรีเมือง จำกัด เมื่อวัน ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2495 โดยบริษัทฯ ได้เริ่มให้บริการรับประกันอัคคีภัย และ ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง และต่อมาในปี พ.ศ. 2496 บริษัทฯ ก็ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการรับประกันภัยรถยนต์ และใบอนุญาตประกอบกิจการรับประกันภัยเบ็ดเตล็ดในปี พ.ศ. 2518

ด้วย ความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการดำเนินงานและขยายฐานบริการให้กว้างขวางยิ่งขึ้น ในปี พ.ศ. 2514 ประกันภัยศรีเมือง จึงได้เข้าร่วมทุนกับ บริษัท โตเกียว มารีน แอนด์ นิจิโด ไฟร์ อินชัวรันส์ จำกัด ซึ่งเป็น บริษัทประกันวินาศภัยที่ใหญ่และเก่าแก่ ที่สุดของประทศญี่ปุ่น

ใน ปี 2545 ได้มีการปรับโครงสร้างองค์กรของ โตเกียว มารีน นิจิโดและบริษัทในเครือทั้งหมด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การขยายธุรกิจในทุกภูมิภาคเป็นไปอย่างมี ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับภูมิภาค เอเชียได้มีการก่อตั้ง บริษัท มิลเลีย เอเชีย จำกัด (Millea Asia Pte. Ltd.) ขึ้น ณ ประเทศสิงคโปร์ เพื่อเป็นสำนักงานใหญ่ในภูมิภาคนี้ และมีบทบาทในการส่งเสริม และกำกับดูแลการบริหารงานของ บริษัทในเครือมิลเลีย ในภูมิภาคเอเชีย


   การปรับปรุงโครงสร้างองค์กรในครั้งนี้ส่งผลให้การบริหารงานของบริษัทในเครือ ซึ่งรวมถึง บริษัท ประกันภัยศรีเมือง จำกัด มีประสิทธิภาพและมาตรฐานที่ดียิ่งขึ้น ด้วยความช่วยเหลือและสนับสนุน และการบริหารงานแบบมืออาชีพจากทีมงานของ กลุ่มบริษัท โตเกียว มารีน นิจิโด รวมทั้งการกำกับดูแลอย่างใกล้ชิดจากมิลเลีย เอเชีย
   ใน ด้านความมั่นคงของฐานะการเงิน โตเกียว มารีนแอนด์นิจิโด จัดได้ว่าเป็นบริษัทที่มี ความมั่นคงทางการเงินมากที่สุดบริษัทหนึ่ง และได้รับการจัดอันดับจากสถาบันการเงินระหว่างประเทศหลายแห่งให้อยู่ในระดับ ความน่าเชื่อถือสูงสุด เช่น AA- จาก Standard & Poor's, AA จาก Moody's และ AAA จาก JCR. สิ้นสุดวันที่ 30 เมษายน 2551.

ประกันภัยศรีเมือง

   บริษัท ประกันภัยศรีเมือง จำกัด มีความมุ่งมั่นที่จะอุทิศตนในการพัฒนาเศรษฐกิจและสร้างประโยชน์ โดยการมอบความมั่นคงและหลักประกันภัยให้แก่สังคมไทย ผ่านการให้บริการรับประกันภัย พนักงานของ บริษัท ประกันภัยศรีเมือง ทุกคนพร้อมเสมอ ที่จะมอบบริการที่ดีที่สุด เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่าน
   ใน การจัดลำดับ บริษัทประกันวินาศภัยในประเทศไทยจำนวนทั้งหมด 77 บริษัท โดยกรมการประกันภัย ครั้งล่าสุด ลำดับของ บริษัท ประกันภัยศรีเมือง จำกัด แยกตามประเภทของการประกันภัย เป็นดังต่อไปนี้

 

โฆษณา บริษัทประกันภัยศรีเมือง จำกัด

     
 
<< ดูสินค้า 3 พลัส>>
 
 
<< ดูสินค้า 2 พลัส>>
 
     
 
<< สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/สอบถามเบี้ย ประกัน>>
 
 
  ประวัติบริษัทเอเชียประกันภัย
 
บริษัท เอเชียประกันภัย1950 จำกัด
    จดทะเบียนก่อตั้งครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2493 ภายใต้ชื่อ บริษัท ยั่งยืนประกันภัย จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจ
ด้านการประกันภัย ต่อมาในปี พ.ศ. 2512 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เอเชียทรัสต์ประกันภัย จำกัด และเปลี่ยนเป็น
บริษัท เอเชียสากลประกันภัย จำกัด ในปี พ.ศ.2527 ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2546 ได้มีการเปลี่ยนฝ่ายบริหารและกลุ่มผู้ถือหุ้นชุดใหม่ พร้อมกับย้ายที่ทำการสำนักงานใหญ่มาอยู่เลขที่ 183 อาคารรีเจ้นท์เฮ้าส์ ชั้น 12 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 และเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด เนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปีบริษัทฯ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2548

    จากประสบการณ์ยาวนานกว่า 55 ปี ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพแห่ง บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด ได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนี้บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการให้บริการโดยยึดหลักการดำเนินตามหลักสุจริตและซื่อตรงเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้เอาประกัน

    ทั้งนี้ คณะกรรมการและผู้บริหารชุดใหม่ มีนโยบายและเป้าหมายที่จะพัฒนา บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด ให้เป็นบริษัทประกันวินาศภัยระดับมาตรฐานสากลโลก สร้างความมั่นคงในด้านสินทรัพย์ทุนจดทะเบียนจาก 30 ล้านบาท ณ สิ้นปี 2546 เป็น 100 ล้านบาท ณ สิ้นปี 2548และเพิ่มเป็น 300 ล้านบาท ณ สิ้นปี 2549 พร้อมกับเพิ่มรายได้จากธุรกิจการรับประกันภัยจาก 55 ล้านบาท ณ สิ้นปี 2546 เป็น 200 ล้านบาท ณ สิ้นปี 2547 เป็น 400 ล้านบาท ณ สิ้นปี 2548 และเพิ่มขึ้นเป็นลำดับจนติดอยู่ในอันดับต้นๆของบริษัทประกันภัยชั้นแนวหน้า ทั้งรายได้ รับประกันภัยและความมั่นคงด้านกองทุนสำรอง ภายใน 5 ปี โดยนโยบายการบริหารจะให้ความสำคัญต่อความเป็นมืออาชีพเฉพาะด้านการประกัน วินาศภัยความเป็นเลิศด้านบริการและความสุจริตใจสูงสุดต่อผู้ถือกรมธรรม์

   เอเชียประกันภัย ถือว่าเป็นเจ้าตลาดของประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 plus เพราะว่าเป็นผู้บุกเบิกประกันภัยประเภทนี้ อีกทั้งยังมีโฆษณาหลายชุดทางโทรทัศน์ จนหลาย ๆ คนคุ้นตา

 

 

โฆษณา บริษัทเอเชียประกันภัย จำกัด

     
 
<< ดูสินค้า 3 พลัส>>
 
 
<< ดูสินค้า 2 พลัส>>
 
     
 
<< สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/สอบถามเบี้ย ประกัน>>
 
 
  ประวัติบริษัทเมืองไทยประกันภัย
 
บ.เมืองไทยประกันภัย ได้เริ่มเปิดดำเนินกิจการประกันวินาศภัย ภายใต้ชื่อ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด จนถึงปัจจุบันนับเป็นเวลา 50 ปี โดยเป็นสายงานหลักสายงานหนึ่งในการให้บริการรับประกันภัยครบวงจรทุกประเภท จากการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพประกอบกับการให้บริการที่ ซื่อสัตย์สุจริตแก่ลูกค้าจนได้รับความไว้วางใจมาโดยตลอด ช่วยให้บริษัทฯ มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก

วันที่ 14 กรกฎาคม 2541
     บริษัทฯได้ทำการจดทะเบียนแยกออกมาเป็น บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด ตามข้อกำหนดในพระราชบัญญัติประกันวินาศภัยพุทธศักราช 2535 เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2541 และประกอบการรับประกันภัยทุกประเภทในนามของบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2542 โดยมีคุณภูมิชาย ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณชัยยศ ติยะชาติ กรรมการรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัดอีกตำแหน่งหนึ่ง

 

วันที่ 1 มกราคม 2548
ได้มีการเปลี่ยนแปลงกรรมการผู้จัดการเป็น คุณนวลพรรณ ล่ำซำ
ผลงานและประสบการณ์
     บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด มีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการรับประกันภัย งานต่างๆ โดยเฉพาะงานที่มีทุน ประกันสูง และมีความสลับซับซ้อน บริษัทฯ ได้รับ การสนับสนุนทางด้านเทคนิค และขีดความสามารถในการรับประกันภัยต่อระดับสูง จากบริษัทประกันต่อชั้นนำของโลกหลายแห่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Swiss Reinsurance Company ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และ Munich Reinsurance Company ประเทศเยอรมัน นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีบริการเสริม (Value Added Service) เช่น บริการ สำรวจภัย ( Risk Survey ) สำหรับทรัพย์สินของผู้เอาประกันภัยรายใหญ่ รวมทั้งการให้คำแนะนำในการปรับปรุงสภาพความเสี่ยงภัย และช่วยป้องกัน ความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ซึ่งมีอุปกรณ์ที่ ทันสมัย เช่น เครื่อง Infrared Thermography ในการ Scan เครื่องจักรหรือ อุปกรณ์อิเล็คโทรนิคต่างๆ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ จากผู้เอาประกันภัย
ระบบบริการที่ล้ำหน้า
     บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน โดยได้จัดตั้ง ศูนย์บริการลูกค้า (Customer Service Centre : CSC) ที่สามารถให้บริการแบบ One-Stop Service ซึ่งจะให้บริการแก่ผู้เอาประกันภัยและตัวแทนได้รวดเร็วทันใจ ในขั้นตอนเดียวแบบครบวงจร ไม่ว่าจะมาติดต่อด้วยตัวเองหรือโทรศัพท์มาก็ตาม และยังได้จัดตั้งศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุผู้เอาประกันภัยรถยนต์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพื่อดำเนินการช่วยเหลือผู้เอาประกันภัยได้ทันท่วงทีทั่วประเทศ

โฆษณา บริษัทเมืองไทยประกันภัย จำกัด

     
 
<< ดูสินค้า 3 พลัส>>
 
 
<< ดูสินค้า 2 พลัส>>
 
     
 
<< สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/สอบถามเบี้ย ประกัน>>
 
 
 
 

ประกันภัยรถยนต์ |ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 | ประกันชั้น3 | ประกัน2พลัส | ประกัน3พลัส | พรบ.

 เว็บเพื่อนบ้าน |text link | banner link